Thông báo Lễ Khai Khóa 2022-2023 GĐPT Chánh Hòa

Post date: Sep 03, 2022 1:59:18 AM

KÍNH MỜI QUÝ PHỤ HUYNH ĐOÀN SINH, THÂN HỮU THAM DỰ LỄ KHAI KHÓA 2022-2023, CẬP NHẬT THÔNG TIN, GHI DANH ĐOÀN SINH MỚI  GĐPT CHÁNH HÒA VÀO LÚC 9:30 AM NGÀY 11/09/2022  trong khuôn viên Chùa Phổ Từ - 17327 Meekland Ave, Hayward, CA 94541

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Kính thưa quý phụ Huynh Đoàn Sinh – Quý Đồng Hương Phật Tử - Cùng Chư Vị Thân Hữu.

Thưa quý vị,

GĐPT Việt Nam, một tổ chức giáo dục tuổi trẻ của Phật Giáo phát sinh trong thời kỳ chấn hưng Phật Giáo, đầu thập niên 30, khi chế độ thực dân Pháp vẫn đang án trị trên quê hương Việt Nam cũng không ngoài mục đích cấy tạo tầng lớp Thanh Thiếu Đồng Niên trở thành những thanh niên trí thức, yêu nước trước thảm họa diệt vong của dân tộc, hầu sẵn sàng dấn thân để xây dựng quê hương VN, thanh bình, tự do, dân chủ khi giành lại được chủ quyền quốc gia từ tay Pháp.

Trãi dài hơn 80 năm có mặt cùng quê hương dân tộc, 46 năm trong cuộc hành trình lưu vong trên đất Hoa Kỳ, dẫu đã trải qua bao biến thiên của thời đại GĐPT vẫn giữ vững mục đích - sứ mạng “ Đào tạo hàng Thanh,Thiếu, Đồng Niên trở thành những Phật Tử Chân Chính, góp phần xây dựng xã hội theo tinh thần Phật Giáo”.

Tiếp gót tiền nhân, nhằm đáp ứng nhu cầu học phật tại địa phương, GĐPT Chánh Hòa ra đời cách đây 17 năm về trước, và đã liên tục phục vụ cộng đồng, phục vụ tuổi trẻ hải ngoại, nhiều em từ thuở ban đầu, nay đã trưởng thành, đã hòa nhập vào dòng sống của xã hội trên nhiều lĩnh vực, và vẫn giữ được bản sắc của người con Phật.

Thưa quý vị, 

Sau hơn 2 năm vì dịch bệnh, không riêng gì GĐPT Chánh Hòa, mà nhiều hoạt động xã hội khác phải bị ngưng trệ, chúng tôi phải dùng phương tiện trực tuyến để gặp gỡ, sinh hoạt, tu học. Nay, tình hình dịch bệnh đã tạm dừng lây lang nên chúng tôi đã trở lại sinh hoạt bình thường từ tháng 7/2021 đến nay.

Để chuẩn bị cho niên khoá mới 2022-2023 được chu đáo, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho con em của chúng ta trong tương lai, thay mặt Ban Huynh Trưởng GĐPT Chánh Hòa chúng tôi trân trọng kính mời toàn thể quý vị tham dự Ngày Khai Khóa 11/09/2022 lúc 9:30 AM trong khuôn viên Chùa Phổ Từ.  Trong ngày này quý thân hữu có lòng muốn đưa con em mình vào sinh hoạt với GĐPT Chánh Hoà để sinh hoạt xin điền đơn gia nhập, các đoàn sinh đã và hiện đang sinh hoạt với đơn vị vẫn cần phải cập nhật thông tin mới để BHT dễ dàng liên lạc, sắp xếp các bậc học, lớp học cho các em.

Xin bấm vào link này để ghi danh trước: https://bit.ly/ChanhHoaEnroll2022

Rất mong được đón tiếp quý vị trong ngày khai khóa này, cầu chúc toàn thể quý vị thân tâm thường an lạc, gia đình được an vui, hạnh phúc.

  BHT GĐPT CHÁNH HÒA