Chương Trình Cây Mùa Xuân 2019

Post date: Feb 24, 2019 6:22:31 PM

Để giữ gìn truyền thống văn hóa Việt Nam hằng năm GDPT Chánh Hòa tổ chức ngày Lễ Hội Cây mùa Xuân cho các em trong đơn vị và năm nay đơn vị đã tổ chức vào 17/2 trong khu viên Chùa Phổ Từ.

Tết Kỷ Hợi năm nay tại Californiathật là lạnh: lạnh buốt, lạnh tê tái, lạnh thấu xương. Nhưng cái lạnh đó không làm chùn bước các anh chị huynh trưởng những tấm lòng “Vì đàn em, vì đạo pháp”. Các anh chị đã tổ chức một ngày lễ hội thật vui, thật nhộn nhịp và đã thật thành công.

Để bắt đầu cho buổi lễ và để Cung đón Chư tôn đức tăng ni trong Bổn Tự và quan khách. Đoàn Lân Chánh Hòa do các em ngành thiếu nam trong đơn vị đã biểu diễn thật tưng bừng náo nhiệt dưới sự chứng minh của sư cô Cố Vấn Giáo Hạnh Sư Cô Phổ-Châu, Tăng thân Tu Viện Kim Sơn Thầy Thích Nhuận Trí, Sư Cô Diệu Hiền và Các bác đạo tràng chùa Phổ Từ.

Những bao lì xì thật đẹp đã được sư cô Phổ Châu trao tặng cho từng anh chị huynh trưởng trong đơn vị và các giáo viên Việt ngữ. Quý tăng ni dù lạnh nhưng vẫn ở lại để thửơng thức những màn trình diễn văn nghệ cây nhà lá vườn của các đoàn sinh Chánh Hoà biểu diễn.

Các trò chơi dân gian trong ngày tết cũng đã được các anh chị huynh trưởng bày ra, và các em và chơi một cách thích thú.

Những thức ăn ngày tết cũng được các anh chị phụ huynh cùng nhau đóng góp thật ngon thật tuyệt.

Thần tài Chánh Hòa cũng đã đến với đơn vị trong ngày đầu năm. Mọi người trong buổi lễ đều được một bao lì xì hoặc một đồng tiền vàng may mắn.

Chương trình văn nghệ đã diễn ra thật sinh động nào múa, hát, kịch do các em đoàn sinh chánh Hòa biểu diễn. Các em đã có một tinh thần rất cao và thật vui nhộn.

Buổi buổi lễ cây mùa xuân đã diễn ra thật thành công trong khí lạnh nhưng ấm tình Lam.

Mời quý vị xem các hình ảnh và videos đã thâu lại trong ngày Cây Mùa Xuân 2019.

Photos by Chi Man Ku

Video by anh Đức - Quảng Minh