Chu Niên 12 GĐPT Chánh Hòa

Post date: Aug 08, 2017 3:21:36 PM

Trong suốt thời gian 12 năm qua trong GĐPT Chánh Hoà chúng tôi có nhiều vui, nhưng cũng lắm trăn trở. Nhân sự Ban Huynh Trưởng liên tục thay đổi, số lượng đoàn sinh nhiều hơn; đôi lúc nhìn lại Ban Huynh Trưởng chỉ thấy hơn chục anh chị ít ỏi, nhưng rồi chúng tôi cũng cố gắng hoàn thành mọi Phật sự của Miền, Chùa và đơn vị. Thật là một phước lành khi chúng tôi được sự thương yêu che chở của thượng toa trụ trì Thích Từ Lực, SC cố vấn giáo hạnh Thích Phổ Châu và quý tăng ni và Đạo Tràng Chùa Phổ Từ. Không những thế, chúng tôi còn đựơc sự hỗ trợ nhiệt thành của quý anh chị phụ huynh đoàn sinh nên đơn vị Chánh Hoa vẫn tồn tại và phát triển đến ngày hôm nay. Chúng con vô cùng biết ơn thượng toạ trụ trì cũng như chư tôn đức tăng ni đã tin tưởng thương yêu chúng con, xin cảm ơn quý anh chị trong Ban Hướng Dẫn MTM, cùng phụ huynh đã tin tưởng vào Ban Huynh Trưởng chúng em.

Chánh Hoà chưa thật sự là một đơn vị lớn mạnh nhưng tất cả đều nhờ vào lòng nhẫn nại, không ngại vất vả hy sinh của các anh chị Huynh Trưởng. Quý Anh Chị đã bám trụ để từng bước củng cố đơn vị, các em cũng đang cùng các anh chị gánh vác thực hiện vẹn toàn các Phật sự được phân công. Nhất là trong năm nay, những em đã từng làm Oanh Vũ từ những ngày tháng đầu tiên trong đơn vị, nay các em đã trở thành tập sự Huynh Trưởng và trong năm nay em đã cùng nhau thành lập Ban Tổ Chức Lễ Chu Niên. Kimmie Trửơng ban tổ chức, Kevin phó ban yểm trợ, Jacqueline phó ban điều hành, Amanda Thư Ký và Cynthia Thủ Quỹ. Thay mặt BHT tôi xin tán thán công đức và cảm ơn quý anh chị trong Ban Huynh Trưởng, và các em đã không ngại khó khăn gian khổ, dù cuộc sống biết bao lo toan, nhưng các anh chị em đã dành thời gian để xây đắp Mái Nhà Lam Chánh Hoà này.

Các em thân mến, các em thật là hạnh phúc khi được sống trong tình thương yêu của cha mẹ, được sự dạy bảo của quý thầy cô và hơn hết là các em được gần gũi các anh chị, được học Phật pháp, văn hóa và đạo đức dân tộc Việt hằng tuần. Có được hạnh phúc như thế, các em cần phải biết trân trọng, các em cần phải chăm ngoan, phải học thật giỏi để không phụ lòng mong đợi của cha mẹ, của thầy cô và cả các anh chị. Các em nhe.

Kính chúc toàn thể anh chị em thêm một tuổi mới, anh em sum vầy, gia đình ngày càng vững mạnh.

Nam mô Thường Tinh Tấn Bồ-tát Ma-ha-tát

Chị Diệu Minh

LĐT GĐPT Chanh Hoa

Click vào hình dưới đây để xem những hình ảnh ngày Chu Niên 12