Tin Trong Tuần


Hình ảnh Lễ Khai Khóa 2022-2023

posted Sep 11, 2022, 8:10 PM by Nhật Thành Chánh Hòa   [ updated Sep 12, 2022, 10:37 PM ]

Lễ khai giảng niên khoá 2022-2023 của GĐPT Chánh Hoà đã diễn ra hôm nay ngày 11/9/2022 trong bầu không khí thật an vui với những gương mặt đầy hoan hỷ, rạng ngời niềm tin cho tổ chức Áo Lam. 

Sau 3 năm Đại Dịch Chánh Hoà cũng đồng chung sự thất thoát số lượng đoàn sinh như những đơn vị GĐPT khác trên toàn đất Mỹ (hay trên toàn thế giới?) từ con số gần 200 đoàn sinh đến niên khoá vừa qua chỉ trên dưới 40 em hàng tuần.    Tuy vậy các anh chị Huynh Trưởng áo Lam vẫn bền chí và ôm mang Hoài bảo đem Đạo vào đời- đào tạo thế hệ trẻ thành những Phật tử chân chính - góp phần đền đáp ơn đất nước cưu mang mình và thực hiện đúng với mục đích của GĐPT. 

Buổi lễ được bắt đầu với sự hướng dẫn của anh Huynh Trưởng Gia Trưởng Tâm Thể xướng Niệm Hồng danh Đức Phật cầu gia bị, chào GĐPT kỳ và lời tuyên bố lý do của buổi lễ. 

Chị LĐT Đức Tâm đã giới thiệu Tân Ban Huynh Trưởng và chương trình sinh hoạt trong năm của đơn vị — Để đảm bảo sức khỏe cho toàn đơn vị, chị cũng đã nhắc nhở các em nên mang khẩu trang và giữ khoảng cách. 
Chủ Nhật, từ 9:30 AM đến 12:30 PM 

Ban Huynh Trường Đoàn: 
Oanh Vũ Nam: Quảng Hạ - Vân 510-381-3986
Oanh Vũ Nữ: Hoa Hồng - Phượng 510-282-8426
Thiếu Nam: Thiện Chơn - Nguyên 952-393-6718
Thiếu Nữ: Lệ Quang - Tiên 510-364-1762

Ban Thường Vụ: 
Bác Gia Trưởng: Tâm Thể 
Phụ tá Gia Trưởng: Quang Hiền 
Liên Đoàn Trưởng: Đức Tâm 
LĐ phó Nam: Quảng Sơn
LĐ phó Nữ: Diệu Minh 
Thư Ký: Nhật Thành 
Thu quỹ: Quảng Hạ & Quảng Trang 

Kết thúc buổi lễ với lời cảm ơn của anh Thư Ký Htr Nhật Thành. Kính tri ân quý phu huynh đã tham dự đông đảo cho ngay đầu tiên của niên khoá. 

Vì còn trong mùa Trung Thu nên Các em cũng được thực tập làm “bánh trung thu và lồng đèn trung thu”
Trong khi đó thì trong nhà bếp Chánh Hòa:    Anh Hội Trưởng và quý phu huynh đã thếch đãi Phở chay, nước đá bào và bánh sinh Nhật cho các em sinh thang 8&9. 

Thật là một khởi sắc vô cùng ấm áp! 

Mô Phật 
Ghi lại: Htr. Diệu Minh

Xin click vào hình dưới đây để xem những hình ảnh trong ngày khai khóa niên học 2022-2023 của GĐPT Chánh Hòa (lễ Khai Khóa, làm lồng đèn & làm bánh dẻo Trung Thu, mừng sinh nhật các em sinh vào tháng 8 và tháng 9)

Click vào hình để xem hình ảnh

Thông báo Lễ Khai Khóa 2022-2023 GĐPT Chánh Hòa

posted Sep 2, 2022, 6:59 PM by Nhật Thành Chánh Hòa   [ updated Sep 3, 2022, 6:02 PM ]

KÍNH MỜI QUÝ PHỤ HUYNH ĐOÀN SINH, THÂN HỮU THAM DỰ LỄ KHAI KHÓA 2022-2023, CẬP NHẬT THÔNG TIN, GHI DANH ĐOÀN SINH MỚI  GĐPT CHÁNH HÒA VÀO LÚC 9:30 AM NGÀY 11/09/2022  trong khuôn viên Chùa Phổ Từ - 17327 Meekland Ave, Hayward, CA 94541

Click to enroll your child with Chanh Hoa

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Kính thưa quý phụ Huynh Đoàn Sinh – Quý Đồng Hương Phật Tử - Cùng Chư Vị Thân Hữu.

Thưa quý vị,

GĐPT Việt Nam, một tổ chức giáo dục tuổi trẻ của Phật Giáo phát sinh trong thời kỳ chấn hưng Phật Giáo, đầu thập niên 30, khi chế độ thực dân Pháp vẫn đang án trị trên quê hương Việt Nam cũng không ngoài mục đích cấy tạo tầng lớp Thanh Thiếu Đồng Niên trở thành những thanh niên trí thức, yêu nước trước thảm họa diệt vong của dân tộc, hầu sẵn sàng dấn thân để xây dựng quê hương VN, thanh bình, tự do, dân chủ khi giành lại được chủ quyền quốc gia từ tay Pháp.

Trãi dài hơn 80 năm có mặt cùng quê hương dân tộc, 46 năm trong cuộc hành trình lưu vong trên đất Hoa Kỳ, dẫu đã trải qua bao biến thiên của thời đại GĐPT vẫn giữ vững mục đích - sứ mạng “ Đào tạo hàng Thanh,Thiếu, Đồng Niên trở thành những Phật Tử Chân Chính, góp phần xây dựng xã hội theo tinh thần Phật Giáo”.

Tiếp gót tiền nhân, nhằm đáp ứng nhu cầu học phật tại địa phương, GĐPT Chánh Hòa ra đời cách đây 17 năm về trước, và đã liên tục phục vụ cộng đồng, phục vụ tuổi trẻ hải ngoại, nhiều em từ thuở ban đầu, nay đã trưởng thành, đã hòa nhập vào dòng sống của xã hội trên nhiều lĩnh vực, và vẫn giữ được bản sắc của người con Phật.

Thưa quý vị, 

Sau hơn 2 năm vì dịch bệnh, không riêng gì GĐPT Chánh Hòa, mà nhiều hoạt động xã hội khác phải bị ngưng trệ, chúng tôi phải dùng phương tiện trực tuyến để gặp gỡ, sinh hoạt, tu học. Nay, tình hình dịch bệnh đã tạm dừng lây lang nên chúng tôi đã trở lại sinh hoạt bình thường từ tháng 7/2021 đến nay.

Để chuẩn bị cho niên khoá mới 2022-2023 được chu đáo, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho con em của chúng ta trong tương lai, thay mặt Ban Huynh Trưởng GĐPT Chánh Hòa chúng tôi trân trọng kính mời toàn thể quý vị tham dự Ngày Khai Khóa 11/09/2022 lúc 9:30 AM trong khuôn viên Chùa Phổ Từ.  Trong ngày này quý thân hữu có lòng muốn đưa con em mình vào sinh hoạt với GĐPT Chánh Hoà để sinh hoạt xin điền đơn gia nhập, các đoàn sinh đã và hiện đang sinh hoạt với đơn vị vẫn cần phải cập nhật thông tin mới để BHT dễ dàng liên lạc, sắp xếp các bậc học, lớp học cho các em.

Xin bấm vào link này để ghi danh trước: https://bit.ly/ChanhHoaEnroll2022

Rất mong được đón tiếp quý vị trong ngày khai khóa này, cầu chúc toàn thể quý vị thân tâm thường an lạc, gia đình được an vui, hạnh phúc.

  BHT GĐPT CHÁNH HÒA 


Chu Niên lần 17 - GĐPT Chánh Hòa

posted Aug 29, 2022, 9:43 PM by Nhật Thành Chánh Hòa


Hình ảnh Chu Niên 17 - GĐPT Chánh Hòa

Click vào hình dưới đây để xem hình ảnh Lễ Chu Niên lần thứ 17 của GĐPT Chánh Hòa, đã diễn ra vào lúc 9:30 sáng đến 4:00 chiều, ngày Chủ Nhật 24 tháng 07 năm 2022, tại Crolls Garden Picnic Area, Crown Memorial State Beach in Alameda, CA.

Hình ảnh Chu Niên 17 - GĐPT Chánh Hòa

Mời Tham Dự Lễ Chu Niên lần 16 - GĐPT Chánh Hòa

posted Aug 18, 2021, 9:55 AM by Admin Chánh Hòa

Kính gởi: Phụ Huynh, Đoàn viên, Cựu Đoàn viên , Giáo viên Việt Ngữ GĐPT Chánh Hòa

Quý vị có khỏe không?

Mặc dầu tình hình đại dịch cúm Covid vẫn còn, nhưng hầu hết chúng ta đã được tiêm ngừa, để Kỷ niệm 16 Năm Ngày Chính Thức Thành Lập GĐPT Chánh Hòa, chúng tôi Ban Huynh trưởng Chánh Hòa trang trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm Chu Niên từ:

 1:00 đến 3:00 Chiều, ngày 22 tháng 08 năm 2021, tại Sân sau Chùa Phổ Từ.

Nhằm ôn lại những sinh hoạt trực tuyến trong một năm qua trong thời đại dịch và cơ hội anh chị em Đoàn viên của đơn vị trở về họp mặt -hội ngộ đoàn viên.
Kính mời quý phụ huynh, Cựu đoàn viên  và đoàn viên GĐPT Chánh Hòa về tham dự Lễ Chu Niên lần thứ 16. Sự hiện diện của quý vị là niềm vui, khích lệ và buổi lễ trang trọng hơn. 

Trân trọng,
BHT GĐPT Chánh Hòa


GĐPT Chánh Hòa ngày tái sinh hoạt trở lại 07/11/2011

posted Jul 12, 2021, 1:08 PM by Admin Chánh Hòa

Những cánh áo Lam tung tăng dưới mái Chùa Phổ Từ sau mùa Đại Dịch. Ôi ấm cúng sao lạ! 

Từ tháng 3 năm 2020 khi nàng Corona xuất hiện tại Mỹ, GĐPT Chánh Hoà chỉ có thể sinh hoạt trực tuyến từ đó đến nay.   Đời sống của người dân Mỹ từng ngày dần trở lại như trước khi có đại dịch COVID-19 và biết là quý Tăng Ni cũng như các Anh Chị đều được tiêm ngừa nên Ban Huynh Trưởng GĐPT Chánh Hòa đã thật thận trọng khi đồng biểu quyết đưa các em trở về Chùa sau 1.5 năm gián đoạn.   

Hôm nay 11 tháng 6 năm 2021 đánh dấu một ngày đặc biệt, đó là ngày Anh Chị Em Lam, tay cầm tay, mặt tận mặt… nhìn nhau, hát với nhau trong sân Chua Pho Tu tại thành phố Hayward. 

Các Anh Chị đã về Chùa thật sớm để chuẩn bị cho ngày “Tái Sinh Hoạt “.   Chị Liên Đoàn Trưởng đang loay hoay sửa soạn bàn ghi danh với sổ sách, máy đo nhiệt độ, nước alcohol rửa tay …. thì chợt nghe:  
Chị Diệu Minh ơi, tí nữa các em và phụ huynh có về đông.  Chị nhớ vào lấy thêm bàn và vào Trai đường lấy thức ăn nhe.    

Mô Phật, Bạch Thầy a.  Chúng con cảm ơn Thầy.   

Thế mới biết, không những lòng của các anh chị Huynh Trưởng nôn nao mà Thầy Trụ Trì cũng trông ngóng các em lắm luôn! 

Chưa nhe, anh Sáu Hội trưởng Hội phụ huynh đoàn sinh cũng vẫn là người tiên phong đến sớm để chuẩn bị đón các em và lần lượt các anh chị về Chùa….. buổi sáng hôm nay thật tưng bừng rộn rã!

Thế là hôm nay gần 50 cánh áo Lam bay phất phới làm sân Chùa đẹp hẳn lên.  Từng em được đo nhiệt độ và yêu cầu mang khẩu trang.  Tươi cười nhìn nhau thật vui mừng.   Mới có 18 tháng mà các em cao hơn, chững chạc thấy rõ! 

Thật vui mừng, thật ấm áp!

Diệu Minh 

Ps:  Thanks 🙏 anh Chi Man Ku for the Beautiful pictures (Click picture below to view)

Click to view photos!

Thông Báo Tái Sinh Hoạt

posted Jul 6, 2021, 7:19 AM by Admin Chánh Hòa


Ban Huynh Trưởng GĐPT Chánh Hoà xin thông báo cùng quý Phụ Huynh và Đoàn sinh:

GĐPT Chánh Hoà sẽ chính thức tái Sinh Hoạt vào ngày 11/07/2021 (July 11)

Thời gian sinh hoạt: từ 9:30 sáng đến 12h trưa (sau giờ sinh hoạt, các em có thể ở lại dùng cơm trưa tại Chùa hoặc đi về), thời gian và chương trình sinh hoạt có thể thay đổi trong Niên Khóa mới (tháng 9)

Khi vào sinh hoạt, phụ huynh đưa các em vào Đoàn Quán Chánh Hòa để kiểm diện hằng tuần và kiểm tra nhiệt độ, khi đến Chùa sinh hoạt mọi người cần đeo khẩu trang.

Đơn vị sẽ chuẩn bị nước rửa tay khô (hand sanitizer) cho các em.

Chương trình sinh hoạt: Vì trong thời gian Hè ,các em sẽ không có Lớp Việt Ngữ, dành thời gian cho các em Lễ Phật - học Phật Pháp, Hoạt Động Thanh Niên, Văn Nghệ, và vui chơi ngoài trời. Các Đoàn luân phiên ra chương trình sinh hoạt hằng tuần.

Ghi Danh và Khai giảng Niên Khóa mới 2021-2021 dự trù vào đầu tháng 9 năm nay, BHT sẽ có thông báo chính thức vào cuối tháng 8. Tuy nhiên, trong thời gian Hè nếu phụ huynh mới muốn ghi danh cho các em tham gia GĐPT thì có thể đưa các em vào sinh hoạt chung như một bạn Đoàn trước (phụ huynh mới phải luôn bên cạnh để trông coi các em).

Đồng phục: Khi các em quay trở lại sinh hoạt thì vẫn phải mặc đồng phục, đeo hoa sen, bảng tên, bảng hiệu... Nếu phụ huynh có nhu cầu mua đồng phục mới (trong thời gian qua các em có thể cao lớn hơn, cần mua size lớn hơn), Vui lòng liên lạc Htr. Quảng Sơn (Anh Bồ) # (925) 819-0738 để mua đồng phục mới.

Trong thời gian các em sinh hoạt xin mời quý phụ huynh vào Chánh điện Chùa Phổ Từ để nghe pháp và Tụng Kinh và cung ăn cơm trưa với Đạo Tràng Chùa Phổ Từ. 

Xin liên lạc với Anh Vấn 510-754-1266, chị Nga 415-845-8565 hoặc Chị Tiên 510-364-1762 nếu cần biết thêm chi tiết.
Thông báo ghi danh Sinh Hoạt 2020-2021

posted Sep 9, 2020, 8:26 AM by Nhật Thành Chánh Hòa   [ updated Sep 14, 2020, 1:44 PM ]

Kính gửi quý phụ huynh Đoàn Sinh GĐPT Chánh Hòa,

Đầu thư Ban Huynh Trưởng GĐPT Chánh Hòa kính gửi lời thăm sức khỏe đến quý anh chị và thân nhân.
Kính cầu nguyện Hồng ân Tam Bảo gia hộ cho quý thân hữu luôn Thân khỏe, Tâm an.

Thưa quý Anh Chị,

Với tình hình dịch bệnh COVID-19 kéo dài và hiện giờ Bộ Giáo Dục đã thông báo tất cả học sinh đều sẽ
tham gia chương trình “Học từ xa – Distance Learning” vào khóa Thu năm 2020. Nhà trường kế bên
Chùa Phổ Từ cũng đã thực hiện quyết định đó, nên đầu niên khóa 2020-2021 của đơn vị Chánh Hòa năm
nay cũng phải tùy duyên theo điều kiện như trên.

Với tình trạng trên, Ban Huynh Trưởng đã biểu quyết và cùng đồng ý đơn vị Chánh Hòa sẽ tổ chức sinh
hoạt trực tuyến ít nhất là từ đây cho đến khi có sự thay đổi kế tiếp. Có nghĩa là đoàn sinh GĐPT Chánh
Hoà sẽ không tới Chùa để sinh hoạt như mọi năm, mà các lớp học của những bộ môn như Phật Pháp,
Việt Ngữ & Hoạt Động Thanh Niên đều sẽ được dạy trên trực tuyến.

Chương trình giảng dạy trực tuyến chắc chắn sẽ khác với những sinh hoạt truyền thống trong đơn vị từ
trước đến nay. Mục đích là nhằm vào việc ôn luyện các bộ môn trong GĐPT và hơn hết giúp cho các em
được “tâm an” bởi hơn lúc nào hết các em cần được sự quan tâm, hỗ trợ và thương yêu của gia đình và
các anh chị trưởng.

Để trấn an cũng như nối kết Tình Lam trong Mùa Dịch, Chánh Hòa đã tổ chức sinh hoạt trên mạng từ
tháng 4 đến nay, nhưng số lượng tham dự hằng tuần rất là khiêm tốn. Tuy nhiên trong thời gian qua,
ban Huynh Trưởng cùng với các giáo viên lớp Tiếng Việt đã tìm hiểu, học thêm và phát triển chương
trình để các em tìm thấy nhiều phấn khởi trong giờ sinh hoạt.

Và ở thời điểm này, chúng tôi xin trân trọng thông báo GĐPT Chánh Hoà sẽ Khai giảng niên khóa 2020-
2021 vào ngày 4 tháng 10, 2020.

Chương trình Sinh hoạt trực tuyến hằng tuần vào ngày Chủ Nhật từ 1:15 pm đến 2:30 pm (có thể thay
đổi theo nhu cầu cần thiết của đơn vị)

Để có thể sắp xếp các em theo đúng trình độ Phật Pháp và Việt Ngữ, chúng tôi thiết tha kêu gọi quý phụ
huynh hãy ghi danh thật sớm cho con em mình. Hạn chót ghi danh là ngày 21 tháng 9, 2020.

Quý vị có thể ghi danh qua những cách sau đây:

Đoàn sinh mới:
1. Điền vào phiếu ghi danh và gửi lại BHT Chánh Hòa
2. Ghi danh online: http://bit.ly/ChanhHoaEnroll

Đoàn sinh đang sinh hoạt: 
Cập nhật thông tin qua Text:
3. Text vào số: 510-395-8099 những thông tin cần thiết ghi danh như sau:

Họ tên Đoàn Sinh
Tháng và năm sinh
Email để liên lạc
Tên phụ huynh để liên lac
Số phone phụ huynh
Yes/No (nếu có thay đổi địa chỉ)

Thí dụ:

Nguyễn văn A
5/2010
myemail@gmail.com
Nguyen thi B
510-123-4567
Yes

Ghi chú: số phone để text này sẽ không có người trả lời, mọi thắc mắc xin liên lạc Gia Trưởng GĐPT
Chánh Hòa qua số phone: 510-754-1266.

Sau khi nhận được đơn ghi danh, BHT sẽ hồi đáp bằng thư gửi/email với link vào trực tuyến qua hệ
thống Zoom cùng với mật khẩu để vào sinh hoạt. BHT kính mong quý phụ huynh quan tâm hỗ trợ con
em chúng ta bằng cách nhắc nhở con em mình vào sinh hoạt đúng giờ, nghiêm chỉnh, tôn trọng nội quy
trong suốt thời gian sinh hoạt.

Nhân dịp Lễ Vu Lan, mùa Báo Hiếu, BHT GĐPT Chánh Hòa kính tặng quý anh chị một cánh hồng tươi
(trong tâm). Xin cầu nguyện chư Phật mười phương gia hộ cho quý phụ huynh cùng quyến thuộc được
bình an, thân tâm thường an lạc.
Mọi thắc mắc xin liên lạc:

Thư Ký: Htr. Lệ Quang - 510-364-1762
Gia Trưởng: Htr. Quang Hiền - 510-754-1266
Liên Đoàn Trưởng: Htr. Diệu Minh - 415-845-8565

Nam Mô Đại Hiếu Mục Kiền Liên Bồ Tát Ma Ha Tát.
BHT GĐPT CHÁNH HÒA
TM. BHT. GĐPT Chánh Hòa
Gia Trưởng
Quang Hiền - Nguyễn Xuân Vấn


Lễ Chúc Mừng Tân Khoa 2020

posted Jun 30, 2020, 10:58 AM by Nhật Thành Chánh Hòa   [ updated Jun 30, 2020, 9:16 PM ]

Lễ Chúc Mừng các em Tân Khoa của GĐPT Chánh Hòa đã được tổ chức vào lúc 2:00 giờ chiều ngày Chủ Nhật, 28 tháng 6 năm 2020 tại Chùa Phổ Từ, và được trực tuyến qua Google Meet. 

Buổi Lễ đã diễn ra thật ấm cúng, thật hạnh phúc với đầy ấp tiếng cười. 

Để chuẩn bị cho buổi lễ, mọi người đều được thử nhiệt độ, đeo khẩu trang và ngồi cách xa nhau sáu feet. Phải nói các em trong gia đình Phật tử thật là nghiêm túc!

Buổi lễ bắt đầu sau phần Niệm phật và chào gia đình kỳ.  Chị LĐT Diệu Minh đã đại diện cho ban huynh trưởng lên tuyên bố lý do buổi Lễ và nói lời chúc mừng các em.  Kế đó là phần slideshow, giờ phút này thật là vui và cảm động. Những hình ảnh sinh hoạt của 8 Tân Khoa từ lúc bảy tuổi đã đến sinh hoạt với Chánh Hoà.  Những hình ảnh ấy đã làm cho mọi người dâng lên niềm cảm xúc:  Thấy các em lớn, trưởng thành thì rất mừng nhưng cũng rất lo. Hình như không ai muốn “let them go”.

Thượng Toạ Chùa Phổ Từ cũng hết lời khen tặng tinh thần Hiếu học và  những hoạt động mà các em đã làm trong GĐPT trong 12 năm qua.  Các anh chị Huynh Trưởng thì rất hãnh diện và vui mừng nhưng có gì đó cay cay trong mí mắt.  Anh Gia Trưởng Quang Hiền và Anh Hội Trưởng Hội Phụ huynh Anh Sáu đã ân cần nhắn nhủ đến từng em một.

Mười hai năm sinh hoạt với Chánh Hòa, các em đã được trao truyền tinh thần  của GĐPT:  Bi Trí Dũng”.  Giờ đây các em phải tự thắp đuốc lên mà đi.  Con đường của 4 năm sắp tới dẫu có nhiều hoa và lá nhưng cũng không lắm sỏi đá, các em phải dùng Chánh kiến và Chánh Tư Duy trong mọi quyết định, các em nhe!

Buổi lễ kết thúc sao phần cắt bánh và tặng quà.  Ôi sao là thân thương! ôi sao là ấm cúng!

Xin chúc mừng các Tân Khoa những ngôi sao sáng trên bầu trời.

Xin mời xem hình ảnh của buổi lễ, và slideshow đã được trình chiếu trong ngày hôm đó.

https://photos.app.goo.gl/69en4jjqbfxhFRbZ7

Slideshow:

Chuẩn bị cho Chu Niên lần thứ 15 của GĐPT Chánh Hòa

posted Jun 1, 2020, 9:34 PM by Admin Chánh Hòa

Thắm thoát mà GĐPT Chánh Hòa cũng gần tròn 15 tuổi vào tháng 8 năm nay.   Để kỷ niệm một chặng đường phát triển của đơn vị, chúng tôi kêu gọi các Anh Chị Huynh Trưởng, Cựu Huynh Trưởng và Đoàn Sinh của đơn vị giành thời gian này để viết bài cho cuốn Kỷ Yếu Chu Niên lần thứ 15 của GĐPT Chánh Hoà:  
  • Thể loại: Vẽ hình sinh hoạt, logo Chu Niên hoặc Bài viết như bút ký, hồi ký, truyện ngắn, thơ ca, bản dịch ngắn (tối đa 3 trang A4)...
  • Đề tài: nội dung liên quan đến những sinh hoạt của GĐPT nói chung và của Chánh Hoà nói riêng:  nghề làm trưởng, về tình cảm Áo Lam, Những sinh hoạt của Chánh Hòa,  về Đạo Phật và đời sống cũng như những vui buồn trong thời Đại Dịch Covid 19. 
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt hoặc tiếng Anh 
  • Giải thưởng:  Ban Huynh Trưởng sẽ bình chọn và trao giải Nhất, Nhì, Ba.  Những bài có nội dung tốt sẽ được đăng trong Kỷ Yếu.
  • Thời gian nhận bài: Từ 02/06/2020  - 30/06/2020
  • Liên hệ:  Bài viết xin gửi về đ/c:  info.chanhhoa@gmail.com 
Xin trân trọng thông báo và rất mong nhận được sự tham gia nhiệt tình của các anh chị và các em. 

Ban Huynh Trưởng GĐPT Chánh Hoà  

Trại Hè Từ Tâm 3 / Chu Niên 14 GĐPT Chánh Hòa - GĐPT Chánh Hòa

Cập nhật Thông Báo tạm nghỉ Sinh Hoạt

posted Jun 1, 2020, 5:49 PM by Admin Chánh Hòa   [ updated Jun 1, 2020, 5:55 PM ]

Kính quý Phụ Huynh Đoàn Sinh GĐPT Chánh Hòa,

Như đã thông báo vào hai tuần trước, vì sự an toàn sức khỏe của các em GĐPT Chánh Hòa đã tạm ngưng sinh hoạt trong 2 tuần, tuy nhiên như quý vị đã biết là tình hình bệnh dịch cúm COVID-19 ngày càng nghiêm trọng hơn, lây lan nhanh, toàn bộ trường học của các em đã đóng cửa trong ba (03) tuần.  Vì vậy Ban Huynh Trưởng kính thông báo đến quý vị là đơn vị tiếp tục nghỉ sinh hoạt cho đến cuối tháng 6, 2020. Tuy nhiên, BHT sẽ theo dõi tình hình diễn biến của mùa dịch bệnh và có thông báo chính thức về ngày sinh hoạt trở lại. 

Trong thời gian này, quý vị hạn chế đưa các em ra ngoài chơi, thăm viếng và đặc biệt nhắc nhở các em Ngành Thiếu không tự ý ra ngoài hoặc họp nhóm bạn bè, các em giữ vệ sinh cá nhân, rửa tay thường xuyên khi có tiếp xúc bên ngoài, và để ý đến giờ giới nghiêm trong quận hạt của mình. 

Quý vị có thể liên lạc với Ban Huynh Trưởng, các Đoàn trưởng (của các em) qua email, tin nhắn hoặc điện thoại trực tiếp, Xin click vào đây để có số phone liên lạc. 

Nguyện cầu Chư Phật mười phương gia hộ cho tất cả chúng ta nhiều Sức khỏe và Bình An!

Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quán Thế Âm Bồ Tát

BHT.GĐPT Chánh Hòa 


1-10 of 54